ท้อง+ทำงานไปด้วย

มีใครตั้งครรภ์แล้วทำงานตั้งแต่เดือนแรกจนใกล้คลอดไหมค่ะ คลอดง่ายจริงไหมค่ะ แล้วทำงานอะไรกันค่ะ ช่วงตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

ทำจนเดินไม่ไหว ถึงลาคลอดค่ะ คลอดง่ายหรือไม่ง่ายก็แล้วแต่คนอยู่ดีค่ะ บางทำงานจนคลอดก็ไม่ได้ง่ายค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายเลยค่ะ

ทำงานจนคลอดไม่ได้แปลว่าจะคลอดง่ายเหมือนพวกคนหัวโบราณบอกนะคะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของเราล้วนๆ