ตั้งครรภ์นอกมดลูก

มีใครตั้งครรภ์นอกมดลูกแล้วฉีดยาให้ฝ่อไหมค่ะ แล้วมีใครมีน้องต่อเลยไหม

2 ตอบกลับ

ให้งดมีเพศสัมพันธ์สักประมาน2อาทิตย์นะคะ และให้พักการมีน้องอย่างน้อยสัก6เดือน-1ปีค่ะ เพื่อที่จะให้มดลูกแข็งแรงค่ะ😊😊

เคยฉีดค่ะ หลังประจำเดือนถัดไปมาก็ลองเลยค่ะ ลองมา6เดือน ตอนนี้ท้อง 3เดือนแล้วค่ะ เดี่ยวน้องก็มานะคะ