ตั้งชื่อลูก🥺🥺🥺🥺

มีใครดูคำทำนายชื่อในกุเกิ้ลบ้างคะความหมายชื่อลูกเราไม่ดีเลยโรคภัยต่างๆแต่ตอนตั้งในชื่อไม่มีกาลากินีเหมาะกับวันที่ลูกเกิดแต่บางคนบอกว่าชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ดีที่สุดจริงมั้ยคะทุกคนคิดว่าไง??🥺

4 ตอบกลับ

ชื่อพ่อแม่ตั้งให้ดีสุดแล้วค่ะ ชื่อเรามีตัวกาลกิณีพ่อเป็นคนตั้งให้เราไม่เคยคิดเปลี่ยนเพราะชีวิตตั้งแต่เด็กจนโตชีวิตเราไม่เคยติดขัดหรือลำบากจนกระทั่งแต่งงานมีครอบครัวชีวิตก็ยังราบรื่นดีค่ะ🥰

ชื่อลูกเราตัวเลขรวมกับสกุลไม่ดีค่ะ แต่ใครสน ชอบอ่ะจะตั้ง 🤣 เราดูแค่ไม่กาลกิณีวันเกิดพอละ

เราเองก็ตั้งชื่อลูกในกูเกิ้ลค่ะแม่ เราดูตามวันเกิดแค่ไม่มีตัวที่เป็นกาลกิณีก็พอแล้วค่ะ

เราทำนายในกรูเกิลเหมือนกันค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะ