อาการนอยด์ อาการติดสามีหลังคลอด

มีใครชอบน้อยใจ รู้สึกอยากจะร้องไห้เหมือนเราบ้าง รู้สึกว่าตั้งแต่คลอดมาติดสามีกนักมาก แค่รู้ว่าสามีจะต้องกลับไปทำงานก็ร้องไห้แล้ว คิดอะไรเล็กน้อยๆก็ร้องไห้แล้ว มีใครเป็นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นจากฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เดี๋ยวจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ ✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ แค่มองหน้าลูกกับสามีน้ำตาก็ไหลตลอดเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้