ฉีดยาคุม

มีใครฉีดยาคุมหลังคลอดแล้วประจำเดือนมาทุกวันบ้างมั้ยบ้านนี้ตั้งแต่ฉีด ปจด.มาทุกวันเลยคะแล้วถ้าไปหาคุณหมอเขาจะมียาให้กินปรับฮอร์โมนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปน ฉีดมาตอนแรกเป็นประมาณเกือบสองอาทิตแต่ไม่เยอะนะแล้วก็ค่อยๆหายไป ถ้ามาเยอะควรปรึกษาหมอดีกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ...มาแบบกะปริกะปรอยแต่มาทุกวันค่ะ