ฉีดยาคุม

พอดีเราจะไปฉีด แต่คุนหมอนัดเราเลยวันฉีด จนยาจะไม่คุมต่อแล้ว หลังจากนั้นเราก้ไม่รู้ค่ะว่ายาหมดตอนไหน ถ้าเราฉีดไม่ทันแบบนี้ เรามีสิทธิจะท้องไม่ค่ะ เพราะฉีดยาคุม ปจด ไม่มา เราจะท้องไม่

1 ตอบกลับ

เราก็ฉีดยาคุมไม่เป็นปจด.ถ้าไม่มีเพศสัมพันก็ไม่ท้องคะ

4y ago

แตกในหรือไม่ป้องกันท้องแน่นอนคะ