ช่วยดูหน่อยคะ

มีใครจะเห็นเเบบเราบ้างมั้ย​ ว่าขึ้นอ่อนมากๆๆ​ นี้นั่งไปลุ้นไป​😅 ตรวจก่อนปจด.จะมา​ 3วัน มีลุ้นเหมือนคนอื่นเค้ามั้ย😓😓

ช่วยดูหน่อยคะ
7 ตอบกลับ

แต่เราก็เคยตรวจก่อน ปจด จะมาตั้ง5-6วันมันก็ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ล่ะค่ะ แล้วพอ ปจด ขาดไป3วันมาตรวจอีกที ขึ้น2ขีดเข้ม

เห็นขีดเดียวนะคะ ลองเว้นสักอาทิตย์นึงแล้วตรวจดูอีกทีค่ะ

ตรวจหลังประจำเดือนขาดดีกว่านะคะ ตอนนี้ยังไม่เห็น

รอสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะแม่

เห็นขีดเดียวนะคะ

ไม่เห็นค่ะ

เราก้อเปน