ขึ้นแบบนี้น่าจะท้องใช่ไหมค่ะ

ตรวจก่อนปจด.จะมา2วัน แต่คิดว่าจะรอดูเลยวันปจด. ค่อยตรวจอีกทีค่ะ

ขึ้นแบบนี้น่าจะท้องใช่ไหมค่ะ
33 ตอบกลับ

ของเรา3-4เดือนปจด.ยังมาอยู่เลยค่ะ ไปตรวจอีกทีหมอบอก6เดือนแล้ว5555

ท้องค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจก็ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ 23 week แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะตรวจเจอก่อน ปจดมา 2 วัน ตอนนี้12wแล้วค่ะ

ถ้า2ขีดท้อง ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้อง ถ้า1ขีดไม่ท้อง

เราจางกว่านี้อีก🤣 ปลายเมษานี้จะคลอดแล้ว🥰

เพื่อความแน่ใจ ลองตรวจใหม่อีกครั้งดูนะคะ

ท้องค่ะ.ของเราแบบนี้เลยตวจอีกทีสีชัดมาก

ตรวจอีกรอบดีกว่าค่ะ ตอนเช้าหลังตื่นนอน

จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้20weekล่ะคะ😊

ท้องค่า รอตรวจตอนเช้สอีกทีก็ได้ค่ะ