เริ่มสับสนกับที่ตรวจครรภ์

ตรวจยี่ห้อเดียวกันขึ้น2ขีดจาง ตรวจอีกยี่ห้อขึ้น1ขีด แบบนี้มีหวังมั้ยค่ะ ตรวจก่อนปจด.จะมา11วันค่ะ เพราะ2-3วันมานี้เจ็บหัวนมคัดเต้านมมากค่ะ #ถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

เริ่มสับสนกับที่ตรวจครรภ์
2 ตอบกลับ

มีหวังนะคะฮอร์โมนน่าจะยังน้อยอยู่ค่ะ บางคนประจำเดือนขาด2-3วันยังไม่เจอจนเว้นไปเป็นสัปดาห์ถึงเจอก็มีค่ะ ถ้าที่ตรวจเหลือๆ(บ้าตรวจแบบเรา😅)ตรวจเช้าละอันไปเลยค่ะมันจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ

2y ago

ตอนนนี้กี่วิคแล้วค่ะ

ขึ้น2ขีดเข้มหรือจางก็ท้องนะคะ แค่ค่าฮอร์โมนHCG ยังไม่แรงพอ สักหนึ่งสัปดาห์ตรวจใหม่ดูนะคะ