เด็กเดือนกุมภา 64

แม่ๆเดือนกุมภา 64 มีอาการยังไงบ้างคะ? ตรวจเจอน้องตอนกี่วีค? มาแชร์กันค่าาา💕 ส่วนตัวตรวจเจอน้องตอน3w4d ตรวจก่อนปจด.จะมา3วันค่ะ (หลังแท้งสมบูรณ์ครบ3เดือนก็ปล่อยต่อ ติดเลย💕)

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็แท้งเพิ่งจะปล่อยเดือนนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แม่สมหวังนะคะ💕