ตั้งครรภ์​

มีใครคลอดเดือนมีนาคม63บ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้วค่ะ

118 ตอบกลับ

ดำหนดคลอด 1มีนาค่ะ น้ำหนักขึ้นประมาณ 4โลค่ะ หมอแนะนำให้ขึ้นประมาณเดือนละ2โลจน 5 เดือนจะขึ้นประมาณ 3โล จะได้คลอดเองง่ายและน้องได้สารอาหารกำลังดีค่ะ

21มีนา63ค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง49ตอนนี้จะสี่เดือนแล้วหนัก46ทั้งๆที่กินเก่งแต่ลดลงเรื่อยบางทีกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารเลย

9มีนาคมค่ะ ก่อนท้องหนัก53โล พอมีน้องตอนนี้หนัก58โลค่ะ แพ้ท้องมากด้วยค่ะแต่น้ำหนักก็ขึ้นนะค่ะ แม่กินนมตราหมีรสจืดค่ะ

มีนาคมจ้า ตอนนี้11+5w น้ำหนักลดไป3โล กินอะไรก็ออกหมด กินได้เป็นบางวันบางอย่าง เพลียมาก

คลอดกุมภาคะ น่าจะคลอดมกราคะผ่า น้ำหนัก57ตั้งแต่ม่ายท้องตอนนี้4เดือนกว่าไม่ขึ้นเลยคะ

เรากำหนดคลอด 18 มีนาคม 2563 น้ำหนักลงมา 2 โลค่า พยายามบำรุงแล้วแต่ยังไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ

11มีนา ตอนนี้13w3d แรกๆแพ้น้ำหนัดลดไป3โล พอหายแพ้ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาจาก46 เป็น51ละค่ะ😊

5y ago

เดี๋ยวพอหายแพ้จะดีขึ้นเองจ้า สู้ๆนะแม่

น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ 51 แม่สูง 168 กินอะไรน้ำหนักก็ไม่ขึ้น แต่ก็พยายามกินเยอะๆค่ะแม่

5y ago

โอเครค่ะแม่

บ้านนี้คลอด 27 มีนาคมค่ะ 10w4d น้ำหนักลงทุกอาทิตย์เลยค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่เพิ่ม

11มีนาค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย แถมลดลงด้วยช่วงแรกๆกินไม่ค่อยได้ค่ะ