แม่คลอดเดือน มิ.ย 63

มีใครคลอดเดือน มิ.ย บ้างจ้า บ้านนี้ 31w1d คลอด17/6/63 ได้ลูกสาวจ้า

แม่คลอดเดือน มิ.ย 63
244 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ลูกคนที่2ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ 😄

4y ago

ขอบคุณจ้า ขอให้สมหวังนะคะ

11มิ. ย จ้าไม่ยอมอ้าขาให้เห็นเพศสงสัยขี้อาย

กำหนด28/6/63แต่หมอยังไม่ซาวให้เลยง่าา 😑อยากรู้เพศจัง

4y ago

ซาวที่คลีนิคคะแม่

10 มิ.ย 63 จ้า บ้านนี้ยังไม่ได้ไปซาว อยากรู้เพศแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่น้องเป็นผู้ชายจร้า

ดูยังไงว่าเป็นลูกสาวค่ะแม่ ดูไม่เป็น ท้องแรกจ้า

4y ago

หมอบอกค่ะ

บ้านนี้คลอด13มิถุนายนค่ะลูกชายจ้า ตอนนี้20w+3ค่ะ

ของเรากำหนดคลอด16/6/63 จ้า 31week1day ได้ลูกสาวจ้า💕💕

บ้านนี้11​ มิยจ้า​ ยังไม่รุ้เพศน้องหนีบใว้😂

10มิ.ย.ยังไม่รู้เพศเลยค่ะบ้านนี้หมอไม่ซาวให้