แม่บ้านไหนกำหนดคลอด มิ.ย 63 บ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด5มิ.ย63ตอนนี้ได้17+2แล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย ในใจสึกๆก้อรู้สึกกังวนเพราะท้องก่อนหน้านี้เคยแท้ง.....

2 ตอบกลับ

จะดิ้นชัดขึ้นประมาณ5เดือนขึ้นไปค่ะ

ผิดไหมคะ ลองเช็คดูอีกทีค่ะ