ผื่นหลังผ่าคลอด

มีใครขึ้นผื่นคล้ายๆลมพิษหลังผ่าคลอดไหมคะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 สัปดาห์ มีผื่นคล้ายลมพิษ ทยอยขึ้นวันละนิดๆ มีวิธีรักษากันแบบไหนบ้างคะ (จะไปพบหมอแต่หมอมาวันจันทร์ค่ะ)

1 ตอบกลับ

เป็นคะ ผ่าเหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร วันนั่นแม่บ้านนี้ไปฉีดยาคุมแล้วกลางคืนก็เป็นเลยค่ะ คันเป็นผื่น ยิ่งเกายิ่งลาม แต่ไม่กี่วันก็หาย จ้า

5y ago

ของเราเป็นอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ ไม่หายเลย มีแต่ลุกลาม