ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น​

ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะอยู่ดีๆเมื่อวานรู้สึกว่าช่องคลอดมีกลิ่นแรงมากกลิ่นเค็มๆแต่ไม่มีตกขาวไม่คันวันนี้กลิ่นแรงกว่าเดิมอีกค่ะอาบน้ำถูสบู่ก็ไม่หายมันมีสาเหตุเกิดจากอะไรบ้างค่ะมีแม่คนไหนเป็นบ้างบ้านอยู่ไกลโรงพยาบาลค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรล้างแค่น้ำเปล่าก่อนค่ะแม่ ถ้ากลิ่นแรงมากไม่ไหวก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ​