ครีม

คุณแม่ใช้ครีมอะไรบำรุงผิวหน้าบ้างค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เค้าใช้มาตั้งแต่ท้อง จนลูกได้9เดือนแล้วค่ะ หน้าใสมาก เซตครีมเจลลี่ใบบัวบกค่ะ ID : panorasa

หาครีมที่ไม่มีสารสเตรอยท์คะแม่บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวคะ

ใช้ magic cream ของชาร์ล็อตค่ะ

ลาแมร์คค่ะ

shiseido ค่าาาา

Physilo Ai ka