สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้ว ผมร่วงเยอะมาก แบบนี้ปกติไหมคะ มีวิธีบำรุงรักษาอย่างไรกันบ้างคะ😥😥😥

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้ว ผมร่วงเยอะมาก แบบนี้ปกติไหมคะ มีวิธีบำรุงรักษาอย่างไรกันบ้างคะ😥😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ร่วง คัน ไม่ไหวจะกวาด แต่หลังสระผมใช้ซันออนสีเหลืองรู้สึกเย็นสบายหัวขึ้นมากน่อยค่ะ

เป็นกันเกือบทุกคนค่ะ บ้านนี้ก็ได้แต่ทำใจ😅 แต่ตัดผมสั้นจะช่วยได้เยอะนะคะ

เป็น​เหมือนกัน​เลยค่ะบ้านนี่3เดือนแล้าผมเต็มที่นอนเลย

บ้านนี้9เดือนแล้วสางทีเป็นร่วงติดมือตลอดเลยค่ะ

ทำใจค่ะ ปกติทางนี้ก็ร่วง🫠

บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะ