มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ

บ้านนี้ท้องเข้า28weekไอแล้วมีเหมือนฉี่เล็ดออกมา แต่ไปฉี่มาแล้วนะ55555555 บางทีก็กังวลไปเรื่อยเปื่อยกลัวน้ำคล่ำไหลบ้างแหละ🤣

1 ตอบกลับ

หนักท้องก็งี้แหละค่ะ ลูกไปกดทับกะเพราะปัสสาวะเพราะน้องตัวโตขึ้น ถ้าน้องกลับหัวแล้วแม่จะยิ่งรู้สึกอึดอัดค่ะ