ถ้าคลอดแล้วน้ำหนักจะลดลงเยอะไหมค่ะ

พึ่งจะ 10 w ตอนนี้น้ำหนัก 62 แล้วจาก 59 คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นไวแบบนี้มั้งค่ะกว่าจะคลอดน้ำหนักน่าจะ 80 ได้55555555 🤣🤣🤣 #ท้องแรกค้าาา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือนค่ะพุ่งปรี้ด12โลคลอดเสร็จหายไป5โลตอนนี้ลูก4เดือนกลับมาเท่าก่อนท้องแล้วค่ะเสียใจมากอยากอ้วน😂

4y ago

ดูแล้วคุณแม่ลดง่ายมาก5555 🤣🤣