เนื้อย่าง กับ คนท้อง

มีใครกินเนื้อย่างบ่อยๆ แล้วส่งผลต่อลูกบ้างค่ะ รึปกติดี

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินหมูกะทะอาทิตย์ละครั้งลูกคลอดออกมาก็ปกตินะคะแถมอ้วนด้วย555น้ำหนัก3650เลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งอยากกินบ่อยมากค่ะ😁😁

บ้านนี้กินบางครั้ง นน น้องขึ้นดีมากค่ะส่วน นน แม่ไม่ค่อยขึ้นถ้ากินขนมกินเล่น นน ขึ้นดีมาก5555

4y ago

5555โปรตีนทั้งนั้นดีต่อเด็กอย่าไปฟังคนอื่นค่ะกินต่อไปค่ะแม่เพื่อลูก

ไม่ค่อยได้กินเลยค่ะ เพราะไปกินที่ร้านก็กินได้น้อย แต่ถ้าจะกินที่บ้านขี้เกียดล้างค่ะ55555+

4y ago

ทำไมตาย เขาคิดยังไงคะคนที่ว่าแม่555 เราก็ทำให้มันสุกๆเนาะแม่ ก็ไม่ใช่ว่าจะกินทุกวัน นานไปกินที

กินประจำค่ะกินทุกเดือน บางที2อาทิตย์กินที สรุป นน.ลงแม่ค่ะ55555 นน.ก็ลงลูกอยู่เด้อ

4y ago

บ้านนี้โดนคนด่าเดียวลูกตาย คืองงมาก คิดได้งัย

กินได้นะคะ แต่ระวังท้องผูก เราชอบกินมาก แต่ท้องผูก เลยห่างกันสักพัก55555

4y ago

บ้านนี้โดนคนด่าเดียวลูกตาย คืองงมาก คิดได้งัย

บ่อยมากคะเกือบจะอาทิตย์ละครั้งเลย น้ำหนักเทลูกคะ ลงตัวเองบ้าง

4y ago

จริงค่ะ ตอนนี้หิวไรกินได้ พอคลอดเราอดแน่ๆ

บ่อยมากเลยค่ะ แม่สามีจะซื้อมาไห้กิน น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเอามาก

4y ago

กินได้กินเลยค่ะพอครอดมาจะกินไรก้ยาก

บ้านนี้ทุกอาทิตย์​พ่อเค้าชอบกินกุ้งส่วนแม่ไปนั่งกินแต่ผัก​

4y ago

บ้านนี้โดนคนด่าเดียวลูกตาย คืองงมาก คิดได้งัย

บ้านนี้กิน ปกติดีนะคะ แต่ทำเองที่บ้านค่ะไม่ได้กินที่ร้าน

4y ago

บ้านนี้โดนคนด่าเดียวลูกตาย คืองงมาก คิดได้งัย

กินได้บ่อยเท่าที่ต้องการค่ะเน้นสุก สะอาด

4y ago

บ้านนี้โดนคนด่าเดียวลูกตาย คืองงมาก คิดได้งัย