เนื้อย่าง ชาบู

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องกินชาบู เนื้อย่างบ่อยมั้ยคะ พอดีบ้านนี้หิวแต่แบบนี่ จนน้ำหนักพุ่ง แต่เลิกกินผักกับเนื้อที่ไม่ติดมันคะ

2 ตอบกลับ

บำรุงลูกด้วย พวกเนื้อสัตว์​ แต่บ้านนี้กินได้หน่อยเดียวอิ่ม กินไม่เคยคุ้มกับที่อยากเลย

บ้านนี้ซื้อมากินคนเดียวที่บ้านยังมีเรยค่ะ

5y ago

กินเถอะค่ะคลอดแล้วจะกินลำบากบ้านนี้แบบว่ากินทีไรไม่อยุ่เฉยๆเรยตอนนี้น้อง5เดือนค่ะ