ทัองแรก

มีใครกินข้าวอิ่มแล้วจะอ้วกบางค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะท้องเเรก

26 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ ค่อยๆทาน ทานทีละนิด แต่ทานเพิ่มจำนวนมื้อเอาค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงเบื่ออาหาร กินแล้วเหมือนจะดันๆ จะอ้วก

เป็นค่ะ ตอนนี้ท้องสองก็เป็น กินน้อยก็เป็นค่ะ

อาจแพ้ท้องหรือแน่นท้องเกินไปหรือเปล่าคะแม่

เป็นจ้ากินอิ่มแล้วมีอ้วกพุ่งขึ้นมานิดนึง

เป็นค่ะ กินที่ละนิดเเบ่งเป็นหลายๆมื้อค่ะ

กินน้อยๆแต่หลายมื้อเอาคะ​ เปนเหมือนกัน

จะไตรมาส​3แล้ว​ เรายังไม่หายเลยค่ะ

เป็นค่ะ กินทีละนิดๆแต่กินบ่อยๆค่ะ

เป็นจ้า เเต่พอ3-4เดือนก็จะดีขึ้น