ขอถามหน่อยค่ะ ทัองแรก

อยากทราบว่าเจ็บตงปีกมดลุกค่ะ เจ็บมา2วันแร้วยังใม่หายเรย ตอนแรกนั่งล้างจานอยู่ๆนั่งแบบยองๆอ่ะค่ะ พอจะลุกขึ้นมันเสียวมันเจบอ่ะตอนนี้ก้อยังไม่ได้เจบ อันตรายไหมค่ะ 17w2วัน

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังเจ็บยุเรยค่ะ พุ้งนี้ต้องไปหาหมอ กลัวอันตรายกะลูกค่ะ