ทีมธันวาคม​

มีใครกำหนดคลอด ธ.ค มั้ยค่ะ พอคลอดจริงๆ พ.ย กลัวคลอด พย ค่ะ🤣

49 ตอบกลับ

8 ธันวา คิดว่าน่าจะได้ย้ายทีมมาพฤศจิค่ะแม่

ของเรากำหนด5 ธ .ค กลัวคลอด พ. ย เหมือนกันเลย 😁

เรา13ธันวาค่ะ กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

11/12ค่ะ ครบ37เป็นต้นไปส่วนตัวโอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด30ธันวาค่ะ ทีมผู้หญิงค่ะ🩷

บ้านนี้กฎหนดคลอด28ธันวา ทีมผู้ชาย♥️

4h ago

เหมือนกันเลยค่ะ28ธันวา

16 ธันวาคะ กลัวมา พ.ย. เหมือนกันคะ 😂😂

เรา5ธันวาค่ะ แต่คิดว่าอาจจะก่อน😅

1 ธ.ค.ค่ะ แค่ดูแล้วน่าจะออก พ.ย.แน่ๆ

บ้านนี้27 ธ.ค กลัวคลอดก่อนกำหนด