31สัปดาแล้วอะ ขาเราบวมอะ

มีโอกาสเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แต่เราทำงานเดินตลอดคะ

31สัปดาแล้วอะ ขาเราบวมอะ
1 ตอบกลับ

ปกติอยู่แล้วค่ะถ้าแม่ทำงานแล้วเดินตลอดขนาดไม่ได้ทำงานเดินทำงานบ้านขายังบวมเลยค่ะ นั่งพักบ้างนะค่ะ หรือถ้ากดลง10วิ แล้วบุ๋มไม่ขึ้นแม่หาหมอนะค่ะอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ที่ให้คำแนะนำคะ