ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะ

มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วันค่ะ
13 ตอบกลับ

ท้องค่ะของเราก้อเป็นขีดจางๆแบบนี้ตอนนี้39สัปดาห์แล้วค่ะ

3y ago

ท้องจ้าตรวจเจอสามารถไปฝากครรภ์ได้ทันทีค่ะไม่ต้องรอ ยิ่งฝากไวยิ่งดีจ้ะ

ท้องค่ะ ไปฝากได้เลยค่ะ เดี๋ยวหมอก็จะตรวจให้อีกทีจ้า

มีค่ะ ขึ้นขีดจางๆ ปจด.ขาดแค่ 1 วันเองค่ะ 😊

มีโอกาสแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้ายินดีด้วยจ้า

ท้องชัวร์ค่ะ

ท้องค่ะ