ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันแบบนี้ท้องไหมค้ะ

รุ้สึกมึนหัวปวดท้องเลยลองตรวจปกติปรำจำเดือนมา7วันแต่เดือนที่แล้วมาแค่2วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันแบบนี้ท้องไหมค้ะ
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ถ้าอยากชัวร์แนะนำให้ตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ต้อง3ขีด