มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 7 วันค่ะ

มีโอกาสท้องมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ถ้าตรวจซ้ำทุกวันแล้วเข้มขึ้นเรื่อยๆแสดงว่าท้องแน่นอนค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

รออีกสัก 3-4 วันแล้วตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ ถ้าขึ้นชัดกว่าเดิมก็ชัวร์แล้วค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

มีโอกาสแน่นอนคะ ถ้าอยากมั่นใจคือไปตรวจโรงบาลเลยคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

มีเสมอคะ

7mo ago

ลุ้นเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ