ตรวจก่อนประจำเดือนมา 4 วัน

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 4 วันขึ้นขีดเดียว มีโอกาสลุ้นอีกไหมคะ ว่าประจำเดือนไม่มาจะขึ้น 2 ขีด ปล่อยมาจะครบปีแล้วน้องยังไม่มาเลย

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 4 วัน
8 ตอบกลับ

ตรวจก่อนประจำเดือนเดือนจะมา4วัน​ขึ้นสองขีดจีดเห็นสีชมพูแล้วก็เก็บในกระเป๋าเริ่มจางฝุ่นเริ่มเกาะ ตอนนี้เริ่มีสีขมพูปนแป้งเปียก

ดิฉันก็ตรวจก่อนประจำเดือนมาขึ้นขีดเดียวแต่พอตรวจตอนครบวันประจำเดือนมาก็ขึ้น2ขีดเลยจร้าลุ้นๆค่ะของให้สมหวังนะคะ

ปกติแล้ว มักจะตรวจตอน ปจด.ขาดไปแล้วนะคะ แบบเลยไปสัก อาทิตย์ค่อยตรวจดูได้ค่ะ

เราตรวจก่อนประจำเดือนมา8วันขึ้น2ขีดจางๆค่ะ คือตั้งครรห์ออ่นๆ

บ้านนี้มีอาการก่อน ปจด มา 4-5วันค่ะ. ตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆๆๆ. ค่ะ

เรา3ปีก็พึ่งมาค่ะต้องรอเด๋วเขาก็มาเองค่ะ

😁