กลัวคลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆๆบ้านไหนที่กำหนดคลอด. เดือนมกราคม. แต่คลอดก่อนกำหนดเดือนธันวาคม. มีบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันค่ะสู้ไปด้วยกันนะค่ะอย่ายกของหนักอย่ายืนนานอย่านั่ งนานนอนเยอะๆค่ะ

กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่. เดินลำบากมาก. เจ็บไปหมดเลยค่ะ