มีบ้างไหมค่ะ!!?😂😊

มีสามีของเเม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ.ที่ไปทำงานต่างจังหวัดในเวลาที่เราตั้งครรภ์กว่าจะมาเจอน่ากันอีกทีก้ตอนจะคลอด.คุณเเม่มีคิดถึงหรือน้อยใจสามีบ้างไหมค่ะเเร้วคุนเเม่กลัวเรื่องอะไรมากที่สุดดด😰😥😂

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายนะคะ วิดีโอคอลหากันบ่อยๆให้คลายคิดถึงนะคะ