กำหนดคลอด

เเม่ท้อง กำหนดคลอด มิถุนายน 2563 มีบ้างไหมค่ะ

51 ตอบกลับ

23มิ.ย จ้า เงียบมากเลย อยากเเตกเเล้วบ้านนี้

กำหนดจริง 26 มิ.ย. คร่า ผ่าคลอด 19. มิ.ย 😁

26มิ.ย อยากแตกแล้วคะ บวมไปหมดแล้ว

กำหนดจริง9ก.ค. นัดผ่า 29 มิ.ย. ค่ะ

กำหนดผ่าวันที่11 มิ.ย. นี้จ้า

19 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

19 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่า

นัดผ่า 12 มิ.ย. นี้แล้วค่ะ

8มิถุจ้ายังไม่เเตกเลย

14 มิถุนา ค่ะ เงียบกริบ