แม่ท้อง2เดือน

มีแม่ๆๆบ้านไหน..กำลังตั้งท้องได้1-2เดือนบ้างคร่..มีอาการยังงัยกันบ้าง..แพ้ไหม..รึมีอะไรมาแชร์กันหน่อยคร่..เห่อลูกคร่ท้องแรก

35 ตอบกลับ

แพ้ค่ะ ไม่อ้วกแต่ผะอืดผะอมตลอดเวลา ทรมานมากค่ะ ตอนนี้ 8w ค่ะ

บ้านนี้ยังแพ้ยุเลยค่ะ 9+5w ง่วงนอนบ่อยมากก นอนไวกว่าปกติด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค้ะ อยากกินแต่ของหวานแต่ข้าวกินได้ไม่เยอะ

เราไม่ค่อยฉี่อ่ะคะ ผิดปกติไหมคะเพิ่งตั้งครรภ์ได้2เดือน

4y ago

คงปกติอ่ะเนอะ รอเจอหมอว่าจะถามหมออยู่จ้า

บ้านนี้พะอืดพะอมทั้งวันคะ แต่กินเก่งมาก หิวตลอดเวลา

บ้านนี้ไม่มีอาการไรเลยจ้า เพิ่งจะมีอาการช่วง3เดือน

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่น้ำหนักลดฮวบเลยค่ะกินได้ปกติ

ช่วงแรกๆมีพะอืดพะอมตอนนี้ปกติค่ะมีแค่หิวบ่อย

ไม่แพ้ท้องเลยจ้า เจ็บแค่นมอย่างเดียวจ้าา

แพ้ท้องตั้งแต่1-4 เดือนเลยค่ะ ทรมานสุดๆ