แม่ท้อง2เดือน

มีแม่ๆๆบ้านไหน..กำลังตั้งท้องได้1-2เดือนบ้างคร่..มีอาการยังงัยกันบ้าง..แพ้ไหม..รึมีอะไรมาแชร์กันหน่อยคร่..เห่อลูกคร่ท้องแรก

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ กินอย่างเดียวเลย 7+4😍

ไม่แพ้เลยค่ะ อยากกินแต่ของแปลกๆ

ท้องอืดหนักมากค่ะ กินได้ทีละนิด

แพ้หนักสุดๆเลยจ้า

แพ้ถึง4เดือน