ฉีดวัคซีน

มีแม่ๆๆท่านไหนฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ไหมคะ พอดีฉีดมาคะ 17วีค??

22 ตอบกลับ

ท้องได้เจ็ดเดือนกว่าพึ่งมาได้อาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าฉีดยานี้แล้วอาจจะเป็นไข้ เราโชคดีที่ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดไปเมื่อวันอาทิตย์คะ 18วีค ปวดไป2วันละ หมดไป700คะค่าวัคซีน

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน20วีคค่ะ แต่บาดทะยักยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 1 ครั้ง ฉีดบาดทะยัก 2 ครั้งค่ะ

ฉีดตอน 6 เดือนจ้า ก่อนหน้านั่นฉีดบาดทะยักไป 2 เข็ม

บ้านนี้19วีคหมอยังไม่พูดถึงวัคซีนเลยค่ะ แงงงงง

ฉีดตอน 24 วีคค่าา ปวดแขนไปสามวัน 🤣🤣🤣

บ้านนี้ฉีดบาดทะยักษ์เข็มที่2แล้วค่ะ

ฉีดคะ ฉีดไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

บาดทะยัก2ครั้ง ไข้หวัดใหญ่1ครั้งคะ