17วีค สามารถซาวเห็นเพศได้หรือยังคะ

14 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค้า พอดีหมอนัดตอน17วีค แม่ว่าจะขอหมอซาว เลยอยากทราบว่าจะเห็นไหมตื่นเต้นอยากเริ่มซื้อของเตรียมแล้ว >

น่าจะยังไม่เห็นนะคะ เด็กตัวเล็กไปค่ะยังเห็นอวัยวะต่าง ๆ ไม่ชัดด้วย

เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 14วีคค่ะ ผู้หญิงค่ะ

เราซาว 16+5 คะ ได้ผู้ชาย แต่บางคนก็ซ้อนไม่ให้เห็นนะ

น่าจะเห็นบ้างแล้วนะคะเราซาว16-17 เหมือนกันค่ะ

ถ้าน้องอยู่ในท่าที่เหมาะ หมออาจจะเห็นค่ะ

บ้านพึ่งไปซาวด์มา 16วีค ได้ ชายค่ะ

ของเราเห็นนิดๆตอน 15 weeks ค่ะ เป็นผู้ชาย

บ้านนี้ซาวด์เหนเพศตอน20week ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์18วีคได้ลูกสาวค่ะ