17 วีค เห็นเพศหรือยังคะ !!

ตอนนี้อายุครรภ์คุณแม่ 17 วีค สามารถอัลตร้าซาวด์ดูเพศน้องได้หรือยังคะ

15 ตอบกลับ

เห็นแล้วค่ะแต่ถ้าเป็นลูกสาวหมอจะบอก 80-90% ค่ะนัดอีกรอบคงจะชัวร์แต่ถ้าเป็นลูกชายช้างน้อยจะโผล่ให้เห็นค่ะชัวร์กว่าผู้หญิงแต่บางทีน้องอาจจะหนีบไม่ให้เห็นก็ได้นะคะบ้านนี้ซาว์น 3ครั้ง+ผลเจาะน้ำคร่ำตรงกัน“ลูกสาว”ค่ะ

บ้านนี้19 w ไปซาวก์มาวันนี้ เห็นจู๋น้องเลยคะ ก่อนซาวด์แอบบอกน้อง อ้าขาให้ลุงหมอเห็นเพศเลยนะ แม่จะได้เตรียมซื้อของให้ พอซาวด์จริง อ้าขาโชว์จู๋เลยจ้า😊😊

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ได้แล้วค่ะ แต่อาจจะไม่ชัด เด็กบางคนเขาอาจไม่อ้าขาให้เห็นด้วยค่ะ รอดูสัก 20w เพื่อความมั่นใจจ้า

ถ้าน้องไม่แอบได้เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้ 15+1 จะซาวด์ดูเพศ 30 นี้ ลุ้นเหมือนกันว่าจะแอบไหม😁😁

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะ😁😁😁❤️

ได้แล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์ คลีนิค 18+4wเห็นเนินกลีบ ชัด มากค่ะ☺️

2mo ago

ยินดีด้วยค่ะ แม่

ได้แล้วค่ะ เราก็ซาวด์ตอน17วีคเหมือนกัน ได้ผู้ชายค่ะ

2mo ago

เราซาวด์เมื่อวานผู้ชายเหมือนกันเลยจ้า ❤️

ได้แล้วคะของเราป้าหมอนัดซาว16w ดูเพศคะรอลุ้น

2mo ago

ขอให้ได้สมดั่งใจหวังนะคะคุณแม่ ❤️

ของเรา17Wแล้วยังไม่เห็นเลยคะลุ้นมากกกกกก😅

2mo ago

ไปซาวมาเมื่อวานเห็นแล้วค่าบ ❤️

ของหนูเห็นตั้งแต่ 13วีค6วันค่ะ ซาวด์แบบ3D

2mo ago

❤️❤️❤️❤️

ได้แล้วคะ บ้านนี้รู้ตอน15w คะ

2mo ago

หญิงหรือชายคะ