คลอด รพ นพรัตน์

มีแม่ๆๆคนไหนคลอด ที่ รพ นพรัตน์บ้างค่ะ เสียค่าคลอด เท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บัตร30ค่ะ​ ไม่เสียอะไรนะค่ะ​ จะเสียแค่ค่าพลาสเตอกันน้ำแผลผ่า100​ ค่าสำลีเช็ดก้นเด็กแพมเพิส​ รวมกันน่าจะไม่เกิน1000ค่ะ​ ถ้าเรามีเอาไปได้เลยค่ะ

2y ago

แต่ของแม่มี ปกส ที่อื่น จ้ะ

บ้านนี้ใช้สิทธิว่าจะใช้30บาทค่ะ แต่ไม่แน่ใจค่าใช้จ่ายอื่นๆค่ะ