คลอดบุตรที่ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบค่าคลอดบุตร รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ เท่าไหร่ค่ะ สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่า..เราฝากคลีนืคแล้วเวลาคลอดจะคลอดที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะ์ต้องมีค่าใช้จ่ายยังไงค่ะ..สิทธิบัตรทองค่ะ..และถ้าคลอดธรรมชาติและกรณีผ่าคลอดค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ

2y ago

ตามด้วยค่ะ

เข้าไปสอบถามครั้งล่าสุดเมื่อวานถ้าสิทธิ์ประกันสังคมผ่าคลอดไม่เอาห้องพิเศษตกอยู่ราว25,000ค่ะ ถ้าเอาห้องพิเศษด้วยก็เกือบ30,000กว่าเลยค่ะ ไม่รวมทำหมันนะคะ #แอบตกใจ😅

2y ago

นี่ยังไม่รวมค่าฝากพิเศษอีก4,000 ประกันสังเหมือนไมาได้ช่วยอะไรเลยค่ะ🥺

สำรองจ่าย16,000ค่ะ​ ทำหมันด้วย​ นอนห้องพิเศษ

1y ago

ถ้าถูกส่งตัวมาคลอดเองจะเท่าไรคับค่าใช้จ่าย

ค่ะ