เจ็บซี่โครง

มีแม่ๆๆ บ้านไหนเจ็บซี่โครง บ้างค่ะ ยิ่งเวลาหัวเราะ ไอ อาเจียน ยิ่งเจ็บมากค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 15w จร้า

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาลุกขึ้นยืน นั่ง ไอเเรงๆ จะรู้สึกเจ็บมากเหมือนซี่โครงจะร้าวเลย แต่สาเหตุที่เจ็บอาจเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัว หรือไม่ก็ตัวน้อยแย่งแคลเซียมไปหมดค่ะ คุณแม่ควรทานนมที่มีแคลเซียมให้มากขึ้น 2-3 เท่าเลยนะคะ