ขอสอบถาม??

มีแม่ๆๆ ท่านไหนคลอดน้องแล้วไม่ไปตรวจหลังคลอดบ้าง

2 ตอบกลับ

ควรตรวจค่ะ หมอบางท่านก็ตรวจมะเร็งปากมดลูกให้เลย บางคนมดลูกหย่อนยานไม่เข้าที่ไม่รู้ตัวเพราะไม่ตรวจ ทิ้งไว้นานมดลูกจะไหลออกรูมิจินะคะ ตรวจไม่ถึง 5 นาทีค่ะไม่เจ็บหมอสอดแค่นิ้วเช็คปากมดลูก

ใกล้แล้วค่ะแม่ นี่2จิต2ใจอยู่ อายหมอ5555