แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดเจนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์15w+1 รู้สึกแต่ตอนลูกสะอึก มีความสุขมากเวลาสัมผัสถึงลูกได้ แต่ท้องยังไม่โต ยังดูเหมือนคนไม่ท้องไม่แพ้ท้องแต่อย่างได

17 ตอบกลับ

4เดือนกว่าค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดอยู่ในท้องตอนนี้ได้6เดือนแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากเลย

ประมาณ 4 เดือนกว่าคะ ก้อรู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นไปมาในท้องแล้วค่ะ(ดิ้นแรงค่ะ)

บ้านนี้เริ่มดุ้กดิ้กๆตั้งแต่15w ค่ะแต่ไม่แรงมากแพ้ท้อง2วันตอนเข้า3เดือน😂

ตอด 15wคะ บางวันตอดบางวันไม่ตอดจ้า แต่เวลาน้องสะอึกท้องอิแม่เกร็งมาก 5555

5y ago

ตอนนี้25w แล้วน้องดิ้นชัดเจนมากคะ 😂

16วีค5วันตอดตุ้บๆในท้องแล้วค่ะ เอามือวางบนท้องรุ้สึกได้แล้วค่ะ

ประมาณ 5 เดือนค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นกับความหนาของพุงด้วยค่ะ 555

อายุครรภ์เท่ากันเลยเค้ายังไม่รู้สึกเลย 🤣 อยากรู้สึกบ้าง

15w+6 รุ้สึกดุบๆข้างในเหมือนปลาตอดเลยค่ะ เเต่ไม่ค่อยบ่อย

5y ago

ตอนนี้25w แล้วดิ่นเก่งมากเลยคะ😊

15wเหมือนกันค่ะ​ แต่เงียบๆอยู่​ เวลาลุกตอดดรู้สึกยังไงค่ะ

5y ago

ลองเอามือวางบนหน้าท้องค่ะ ถ้าน้องตอดมันจะตุบๆค่ะ

อิจฉาคนไม่แพ้ท้องเหลือเกินค่ะ😭

5y ago

ตอนนี้25wแล้ว ไม่แพ้ท้องเลย แต่น้ำหนักขึ้นแบบตกใจเลยคะ