มีบ้านไหนทีม กรกฏา บ้างค่ะ บ้านนี้27 กรกฏา จร้า

แม่ๆคนไหนดูออกบ้างค่ะว่าน้องผู้หญิงหรือว่าผู้ชายค่ะ

มีบ้านไหนทีม กรกฏา บ้างค่ะ
บ้านนี้27 กรกฏา จร้า
4 ตอบกลับ

ครบกำหนด 20 ก.ค. ค่ะ เราเลือกผ่า 12 ก.ค. ค่ะ หมอให้เลือกวันผ่าได้ตั้งแต่ 6 ก.ค. เป็นต้นไปค่ะ

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ กำหนด 16 จ้า ไกล้ได้เจอน้องเเล้ว คลอดง่ายๆนะคะ 🙏🏻❤️

ใกล้แล้วๆ

ผช.ไหมคะ