อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค

มีแม่ๆเจอน้องช้าบ้างมั้ยคะ ตอนไปซาวด์คุณแม่เจอน้องกี่วีคกันบ้างคะ แม่บ้านนี้กลัวท้องลมมากค่ะ (อายุครรภ์ที่คุณหมอคำนวณ 5 วีคแต่ในใบซาวด์ 7 วีค คุณแม่เครียดมากค่ะ) ตอบทีนะคะ ???✌

อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค
57 ตอบกลับ

ใจเย็นค้ะ เราเจอถุงตอน5wเหมือนกัน หมอบอกท้องยังอ่อนมาก ตอนนี้14wแล้วค่ะพึ่งเจอตัวน้องตอน10w

4y ago

ขอบคุณกำลังใจมากค่ะแม่ 💓✌

ใจเยนๆนะคะแม่ ตอนนี้อายุครรภ์ยังน้อยเด่วอีกสัก 3-4 สัปดาห์ก็จะเหนตัวและหัวใจน้องเต้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณกำลังใจมากๆค่ะแม่ 💚

บ้านนี้ตรวจตอน5 wก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะหมอเลยนัดอีก2สัปดาห์ก็เจอคะแม่แม่อย่ากังวลนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่ 💕

อันนี้คือตอน 8 week ค่ะ ตอน 5 week ก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ อย่าเครียดนะคะน้องยังเล็กอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ 💓✌

เพิ่งซาวเมื่อวานสดๆร้อนๆค่ะ. ท้อง7w แต่ในใบซาวบอก6w 2d เจอน้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณกำลังใจมากนะคะ ขอให้เจอน้องค่ะสาธุ 🙏💙😘

5weeks จะยังไม่เจอน้องค่ะ บ้านนี้7wks พบหัวใจ #ปล.ในใบ ultrasound ระบุ5wks ชัดเจนนะคะแม่ ใจเย็นๆจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 💕

บ้านนี้เจอตอน8วีคคะ ซาวผ่านช่องคลอด แต่หมอไม่ให้ใบซาวมาคะ แถมยังไม่ได้สมุดสีชมพู

4y ago

จริงๆควรให้นะคะ ของเค้าได้ตั้งแต่วันที่ฝากวันเเรกเลย ขอบคุณมากนะคะแม่ 💓✌✌

ใจเย็นๆค่ะ ไว้รอสัก 7 วีคค่อยซาวน์ใหม่ 😘 แต่เราเอาชัวร์ซาวน์ตอน 8 วีคเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณกำลังใจค่ะแม่ 💓✌

ฝากท้องตอนแรก7วีค.ก็ยังไม่เจอค่ะ​ ตัวประมาณเม็ดข้าวสาร​ สัก10วีคจะเริ่มเห็นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ มีกำลังใจเลย 💓

ไปหาหอมตอน7วีค หมอไม่ซาวให้คะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อย มาซาวอีกที ตอน11วีคคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 💓