ท้องร้องขนาดตั้งครรภ์

10วีค5วันท้องร้องขนาดตั้งครรภ์มีผลกระทบต่อลูกไหมค้ะคือกินอะไรเข้าไปก็มีเสียงร้องเหมือนเดิมตอนนี้กังวลมากเลยค้ะ🥺✌️ #ใครมีอาการแบบไหนแชร์มาได้เลยค่า

4 ตอบกลับ

เสียงอวัยวะภายในร้องค่ะ ของเราก็ร้องเหมือนกันร้องดังด้วย5555 ดังจนสามีบอกไปกินข้าวอีกเถอะถ้าจะดังขนาดนี้

2y ago

ไม่มีค่ะ

เคยเป็นค่ะ ถามหมอ หมอบอกไม่มีอะไร ไม่ต้องกังวล อวัยวะภายในเรามันกำลังปรับเปลี่ยน ค่ะ

ไม่เป็นไร​หรอกค่ะของเราก็ร้องค่ะแม่

กรดไหลย้อนรึเปล่าค่ะแม่