อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค

มีแม่ๆเจอน้องช้าบ้างมั้ยคะ ตอนไปซาวด์คุณแม่เจอน้องกี่วีคกันบ้างคะ แม่บ้านนี้กลัวท้องลมมากค่ะ (อายุครรภ์ที่คุณหมอคำนวณ 5 วีคแต่ในใบซาวด์ 7 วีค คุณแม่เครียดมากค่ะ) ตอบทีนะคะ ???✌

อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค
57 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ 12 สัปดาห์แรกเราทำได้แค่ทานโฟลิค นอกนั้นเป็นเรื่องของธรรมชาติจะคัดสรรค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 💓✌