ไม่สบายค่ะเป็นหนักเลย

มีแม่ๆบ้านไหนไม่สบายอยู่ไหมค่ะ อยากรู้ทำยังไงบ้าง ตัวร้อนทั้งวันเลยค่ะไม่ลดเลย กินได้แต่พารา ปวดไปทั้งตัวมาก

2 ตอบกลับ

เช็ดตัวลดไข้ช่วยด้วยค่ะแม่ จะได้ช่วยระบายความร้อนออกเร็วๆ เช็ดแรงๆ ย้อนรูขุมขนขึ้นนะคะ เช็ดสักพักให้รู้สึกดีขึ้นก็หยุด พอไข้ขึ้นก็เช็ดอีกค่ะ

หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าหนัก ควรหาหมอนะคะ