ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย.

มีแม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการแพ้ท้อง​บ้างคะ​ บ้านนี้6เดือนแล้ว​ อ้วกซักแอะ​ หรืออยากกินโน่นเหม็นนี่นั่นไม่มีเลยค่ะ​ แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์เหมือนกันแชร์หน่อยค่ะ.

1695 ตอบกลับ

เราแพ้มาก พอรุ้ว่าประจำเดือนไม่มาต้องท้องแน่ๆ อาการเริ่มออกเลย ทั้งวันทั้งคืน กินน้ำก็ไม่ได้เลย อ้วกจนปากนี่เปรี้ยวไปหมดเลยเวลากินอะไร ไม่อร่อยสักอย่าง โคตรทรมาน 4 เดือนเต็มๆ กินอะไรอ้วกหมดจนน้ำหนักลดลงผอมลงมาก แล้วก็คันหน้ามากเกาจนเป็นแผลอ่ะ ปล่อยตัวไม่ทาครีมอะไรเลยโทรมมาก

3y ago

ของเราอาเจียนตอนอาบน้ำเช้า แล้วก็ทำท่าจะอาเจียนแต่ไม่อาเจียนตอนดื่มนม แค่นั้น แต่เราแน่หน้าอกกับท้องพอสมควร ผิวพรรณสดใสทุกทุกส่วน แต่เเปลกตรงข้างคอสองข้างคล้ำลงแต่ไม่ดำกับดำ