ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย.

มีแม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการแพ้ท้อง​บ้างคะ​ บ้านนี้6เดือนแล้ว​ อ้วกซักแอะ​ หรืออยากกินโน่นเหม็นนี่นั่นไม่มีเลยค่ะ​ แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์เหมือนกันแชร์หน่อยค่ะ.

1695 ตอบกลับ

ไม่แพ้ค่ะ ไม่มีอาการบ่งบอกอะไรเลย มารู้คือคนแก่ทักว่ามีน้องแน่ๆ เพราะลิ้นปี่เต้นรัว เลยลองตรวจ กว่าจะรู้ 3 เดือน 1 อาทิตย์ไปแล้วค่ะ แต่น้องแข็งแรง สมบูรณ์ปกติทุกอย่างค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน 3 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่คุณแม่อายุเกิน 35 แล้ว เลยโดนตรวจถี่มาก ตรวจเยอะมาก เจาะเลือดจนพรุนค่ะ

อย่าถามหาเรื่องแพ้เลยค่ะ บ้านนี้พึ่งหายตอน12weekเกือบตายค่ะ เราท้อแพ้จนคิดว่าไม่อยากมีแล้ว กินอะไรไม่ได้นอนไม่หลับ เดินก็เซ เข้าน้ำเกลือ รพ.. อ้วกวันละ5-6รอบ นอนในห้องน้ำ เรางงคนที่อยากแพ้มากเลยค่ะ ไม่แพ้ดีที่สุด อย่างที่ว่าเค้าบอกแพ้หนักเด็กแข็งแรงมาก เราไม่รุ้จะเชื่อมั้ย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก

ตั้งครรภ์ที่1- 3 ตอนนี้ได้ 5 สัปดาห์ ( ครรภ์ที่3) มีอาการ อ่อนเพลีย วิงเวียน อาเจียน นอนทั้งวัน กินอะไรไม่ได้ เหม็นอาหารหรือน้ำหอม ทรมานมาก อยากทราบว่าเพราะเหตุใด ถึงแพ้มาก ครรภ์ ที่1-2 ต้องบาออกจากงานประจำ ตอนนี้ ก้อพยายามไปทำงาน บอกตัวเองว่าต้องไหว ต้องสู้

4y ago

เป็นเพราะฮอร์โมนสูงขึ้นค่ะ เพราะมีน้อง เราก็เป็นค่ะตอนนี้ของเรา2เดือนเองแพ้เหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยากอย่าง ไม่รู้เลยว่าตัวเองท้องมารู้ตอน5เดือน อยู่ก็อยากลองตรวจครรภ์เล่นๆดูบ้าง เจอเเจ็คพอตเลยค่ะสองขีดเเข็มเลย ยังไม่เชื่อตัวเองเลยว่าท้องได้ไงเพราะทานยาคุมตลอด แต่พอเข้าเดือนที่6ท้องเริ่มใหญ่ลูกดิ้นนี้มีความสุขมากค่ะ

การไม่แพ้ถือว่าแม่โชคดีคะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากคะ หายแพ้ตอนจะ6เดือน ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าหายแพ้แล้วคะ ตอนแพ้ท้องขนาดสามีอาบน้ำแล้วก็ยังบอกเค้าว่าเหม็นไปอาบน้ำใหม่555 ช่วงแพ้สงสารพ่อบ้านคะ เค้าไปนอนที่พื้นเพื่อเลี่ยงไม่ให้แม่อาเจียนรึเหม็น

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่ช่วงแรกๆเลยจะกินข้าวได้น้อย กินมากแล้วจะอ้วก ไม่เหม็นโน่นนี่นั่นเลย และตอนที่ท้องว่างๆกับตอนพึ่งตื่นนอนใหม่ๆอ่ะมันรู้สึกอยากจะอ้วกเฉยๆด้วย ตอนนี้6เดือนแล้ว กินปกติได้เลยค่ะ (ทุกวันนี้อยากกินแต่มะม่วงน้ำปลาหวาน😅)

โชคดีมากๆค่ะ เราแพ้เดือนที่2กับ3 2 เดือนเต็มค่ะ เหม็น ขมคอ คลื่นไส้ทุกวัน ทั้งวัน วันไหนได้อาเจียรจะโล่งมาก แต่ก่อนอาเจียรได้ก้อสุดๆค่ะ คลื่นไส้ประมาณ8-9สัปดาห์ ตอนนี้ 16 วีคแล้วค่ะ กินได้มากขึ้น ไม่ค่อยเหม็นอาหารแล้ว แต่ยังขมคออยู่ค่ะ

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะบ้านนี้ กินได้ปกติ ตอนนี้ 6เดือนแล้ว ก่อนท้องแม่เป็นภูมิแพ้ ลมพิษหาหมอหมดเงินเป็นหมื่นไม่รู้สาเหตุการแพ้ ผื่นขึ้นหนักมาก พอท้องอาการทุกอย่างที่เคยเป็นหายไปหมดเลย ไม่รู้ว่าพอเสร็จ พวกลมพิษจะกลับมาอีกมั้ย

9 เดือนแล้วไม่เคยแพ้เหมือนกันค่ะ ไม่เคยอ้วก ไม่เวียนหัว ไม่คลื่นไส้ ไม่หน้ามืด ไม่เหม็นอะไรสักอย่าง กินได้ปกติ ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษ เคยกินอะไรก้ยังกินยังงั้น ไม่มีอาการของคนท้องเลยสักนิดเดียว

3y ago

+1ค่ะ อยากรู้สึกถุงอาการแพ้ท้องเหมือนคนท้องบ้าง😂

ไม่มีอาการแพ้ท้องนี่ถือเป็นลาภอันประเสริฐเลย เรานี่สิอ้วกแตกอ้วกแตน หมดเรี่ยวหมดแรงกินอะไรไม่ได้เลย เหม็นหมด พลอยทำให้เบื่ออาหารไปด้วย ต้องพกยาดมตลอดเวลา ถ้าไม่ได้ดมเป็นลมแน่ นี่ท้องแรกไม่แพ้นะ พอท้อง2 โห่!!!! ทรมานมากกกก