แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์กันจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนได้คลอดน้องตอน37 w เพราะน้องไม่โตบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าว่าน้ำหนักที่ซาวกับน้ำหนักตอนคลอดต่างกันเยอะมั้ย แม่บ้านนี้ซาวล่าสุด34wน้อง1700g หมอนัดติดเครื่องมืออาทิตย์ล่ะครั้ง ตอนนี้35+1แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็ นน.น้อยตอน 34w หมอบอกถ้าไม่โตก็จะเอาออกมาโตข้างนอกแล้ว ตอนนั้น 1700+ เองค่ะ เรารีบกลับบ้านมาอัดนมไฮโปรตีนวันละ 2 ขวดเลย ตอนซาวน์35+6 นน.ขึ้นมา 2300 ตอนนี้ 36+3 หมอนัดซาวน์วันอังคารนี้ค่ะ

6mo ago

นัดวันเดียวกันเลยจ่ะ ครบ35+6

บ้านนี้คลอดตอน 37w ค่ะ เพราะมีมูกกับท้องแข็งถี่ ส่วนน้ำหนักซาว์ดล่าสุดตอน 34w ได้ 2165 ตอนคลอดน้อง 2695 ค่ะ

6mo ago

น้ำหนักดีจังเลยแม่ บ้านนี้ไม่ถึง2โลเลย 35วิคแล้ว